Đóng bàn ghế Nhà hàng Beer

Nằm giữa phố phường Hà Nội ngàn năm văn hiến, Nhà hàng Beer 43 Phạm Hồng Thái mang một nét đẹp hiện đại và cá tính. Dành riêng cho những tín đồ Beer, nhậu thoải mái. Đặc biệt là những vị khách phương Tây xa xôi và hào sảng. Anh Dũng đã tìm đến Nội thất Mộc Style để sản xuất bàn ghế quán beer cho dự án của mình. Với mức chi phí không thể hơp lý hơn, anh đã sở hữu 1 không gian cực chất.

1. Thông tin dự án nhà hàng Beer 43 Phạm Hồng Thái, Hà Nội:

  • Chủ đầu tư: Anh Cường
  • Địa chỉ: Số 43 Phạm Hồng Thái, Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.
  • Đơn vị sản xuất thi công: Vivaoffice
  • Ý tưởng mở quán: Là người sành sỏi trong lĩnh vực kinh doanh. Anh Cường đã sở hữu cho mình nhiều nhà hàng trong Nội thành Hà Nội. Đây là dự án thứ 5 nằm trong chuỗi nhà hàng của anh. Quán hướng tới đối tượng du khách và giới văn phòng. Anh chọn thời điểm cuối năm gấp rút hoàn thiện dự án của mình phục vụ chủ lực cho nhu cầu của thực khách không ngừng tăng. Đặc biệt trong dịp tất niên cuối năm của các cơ quan, đoàn thể. Không gian trẻ, mộc mạc và gần gũi tạo được sự thoải mái tối đa cho thực khách ghé thăm.
  • Quy mô nhà hàng: BEER gồm 2 tầng với diện tích 4mx15m cho 1 sàn. Không gian có chiều sâu  với trần cao cùng tầng 2 thoáng đãng. Một nửa có mái che, một nửa được bao bọc trọn vẹn bởi không gian ngoài trời thú vị.

Bản đồ chỉ đường

Trả lời

0985058182