Nhà hàng nướng Jinro BBQ đẹp, độc đáo

Thêm một địa điểm tụ hội cực chất cho giới trẻ Hà thành với nhà hàng nướng thùng phuy Jinro BBQ. Mang văn hoá ẩm thực của xứ sở Hàn Quốc vô cùng độc đáo về Việt Nam. Bụi bặm với phong cách đường phố chất lừ. Tại đây bạn có thể tận hưởng không gian chuẩn Hàn, cùng ăn cùng trò chuyện với các bạn Hàn Quốc và trài nghiệm nét đẹp văn hoá của phong cách cổ Hàn trong từng thiết kế. Hơn hết cùng hít hà bên bàn nướng thơm lừng, nức mũi, đánh chén thùng phuy không đáy với chỉ 199k. Xem ngay bạn nhé!

1. Thông tin nhà hàng nướng thùng phuy Jinro BBQ:

  • Tên nhà hàng: Jinro BBQ
  • Địa chỉ: Toạ lạc tại vị trí Toà nhà M3, M4, đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội. Vị trí trung tâm của nhiều công sở, cơ quan nhà nước, trường học..Nơi sầm uất bậc nhất, vô cùng thuận tiện đi lại, giao cắt với nhiều con đường huyết mạch. Bạn không khó để tìm và nhận ra Jinro giữa chốn tấp nập ấy, bởi vẻ đẹp rất riêng của nó.
  • Chủ đầu tư: Được gây dựng bởi chính chủ nhà hàng người Hàn. Anh tới Việt Nam để phát triển sự nghiệp trong chuỗi ẩm thực Jinro BBQ tại Việt Nam. Với sự thấu hiểu phong cách ẩm thức, nước sốt, cách chế biến đồ ăn, thức uống, cách bài trí… của người dân bản xứ Hàn Quốc. Bắt đầu bằng niềm đam mê ẩm thực. Tiếp nối nhờ tình yêu từ sự hiếu khách của con người Việt Nam. Anh quyết định gây dựng sự nghiệp tại mảnh đất Hà Nội nói riêng, dải đất chữ S nói chung. Mong muốn giới thiệu nét đẹp văn hoá với mọi người dân Việt Nam. Ngoài ra anh muốn những người con xa đất mẹ Hàn Quốc sẽ được sống trọn từng phút với những món ăn đạm chất quê nhà ngay trên đất bạn.

Bản đồ chỉ đường

Trả lời

0985058182