Quán ăn vặt đẹp tại Vĩnh Phúc cho bạn tham khảo

Thiên đường ăn vặt luôn là điểm dừng chân không thể cưỡng lại của các bạn trẻ, học sinh, sinh viên, thậm chí dành cho cả giới văn phòng, công sở…Sức hút đến từ những món ăn ngon, bổ, rẻ cùng phong cách mộc mạc, giản dị giúp mọi người xích lại gần nhau. Dù ở thời điểm nào trong năm thì nhu cầu thị trường cho nhóm khách hàng này luôn chiếm lĩnh thị phần áp đảo. Cùng ghé thăm quán ăn vặt đẹp của chị Linh tại Vĩnh Phúc để tham khảo việc mở quán 1 cách đơn giản, tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo hiệu quá nhé!

1. Thông tin dự án quán ăn vặt đẹp Quẩy mặn:

  • Tên quán: Quầy mặn
  • Chủ quán: Chị Linh
  • Địa chỉ: Số 88b, Trần Phú, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
  • Ý tưởng mở quán: Chị Linh tìm đếnvivaoffice với những kế hoạch đã định sẵn. Chị cần sản xuất nội thất quán theo yêu cầu từ gỗ thông mộc mạc, thân thiện cùng tiết kiệm chi phí. Nhanh chóng mẫu bàn ghế CF18 được ấn định kết hợp cùng quầy bar QB10. Hướng tới 1 phong cách quán mộc, trẻ trung và thân thuộc.

2. Nội thất quán ăn vặt đẹp “Quẩy mặn”:

– Mẫu bàn ghế quán ăn vặt:

Đặc điểm của quán ăn vặt là khách hàng muốn tìm đến sự giản dị, gần gũi. Bước vào không gian quán phải tạo được cảm giác sạch sẽ, an toàn và hơn hết là giá rẻ. Vì lẽ đó, nội thất dành cho quán ăn vặt cũng cần đơn giản, mộc mạc và thoải mái nhất. Mẫu bàn ghế gỗ CF18 nhanh chóng được lựa chọn. Với ưu điểm được làm hoàn toàn từ gỗ thông thân thiện. Thiết kế có lưng tựa nghiêng 10 độ thoải mái cùng bề mặt ngồi vừa đủ, kết cấu chắc chắn. Đây là lựa chọn hợp lý và thông minh nhất cho quán ăn vặt, quán trà sữa, quán chè…

  • Kích thước mẫu bàn ghế CF18 được chọn: Ghế 35x37x35(+35)cm; Bàn 60x60x65cm
  • Màu sắc: Tông màu vàng sáng giữ nguyên độ mộc của chất gỗ thông với sơn PU trần. Sản phẩm bền đẹp với lớp bảo vệ hoàn hảo của 3 nước sơn cẩn thận.
  • Đặc biệt với chi phí cực rẻ bạn đã sở hữu ngay bộ bàn ghế cho quán của mình. Vừa bền đẹp, giá rẻ đảm bảo thời gian thu hồi vốn nhanh. Đây là mẫu bàn ghế nhất định phải cân nhắc khi mở quán phong cách sinh viên, bình dị.

Bản đồ chỉ đường

Trả lời

0985058182