Tủ kệ trưng bày sản phẩm thực phẩm chức năng từ thiên nhiên

Dự án thứ 2 trong chuỗi cửa hàng thực phẩm chăm sóc sức khoẻ từ thiên nhiên của anh Quân đã nhanh chóng được hoàn thành đẹp ngoài mong đợi.  Với sự góp mặt ấn tượng của những tủ kệ trưng bày sản phẩm, thực phẩm chức năng từ thiên nhiên của anh được phô diễn một cách tinh tế, thu hút.Cùng tham quan không gian và cách bài trí của cửa hàng bạn nhé.

Tủ kệ trưng bày sản phẩm điểm nhấn giúp của hàng Master Tan ghi điểm mạnh mẽ

1. Thông tin dự án:

  • Chủ đầu tư: Anh Quân
  • Địa chỉ: Số 27, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Đặc điểm sản phẩm: Nằm trong chuỗi cửa hàng chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên, đây là cửa hàng thứ 2 của anh. Với nguồn nguyên liệu 100% từ tự nhiên an lành, thân thiện. Với đặc điểm các nhóm thực phẩm chức năng đa dạng, với nhiều thành phầm và nhiều công thức làm đẹp, thanh lọc cơ thể khác nhau.
  • Mục tiêu cần làm nổi bật: Yêu cầu của anh đặt ra là những thực phẩm chức năng thành phẩm, đóng gói theo dây chuyền sản xuất của Hàn Quốc nhập khẩu cầu phô diễn được hết nét đẹp của mình. Những công thức pha chế riêng có cần được lưu giữ, bảo quản cẩn thận, tỷ mý. Bước vào không gian cửa hàng là tận hưởng được sự an yên, hoà với thiên nhiên.

Bản đồ chỉ đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985058182